×

Trở lại tuổi thơ với game Boom M mới nhất 2019, Cùng bạn bè tham gia nhiều ván đặt Bóng nước phong phú trong Crazy Arcade!

▣ Nhóm bạn tái xuất với hình ảnh 3D! Nhóm bạn Crazy Arcade đã trở lại với phong cách mới toanh! Dễ thương hơn! Phong cách hơn! TINH NGHỊCH HƠN! ▣ Chơi mãi không chán với nhiều chế độ đa dạng! [Đấu thường] Chế độ quen thuộc của Crazy Arcade! Triển khai Siêu kỹ năng chiến thuật để thắng các trận 2v2! [Sinh tồn] 16 người bước vào, chỉ 1 người trở ra! Liệu bạn có trụ vững trên bản đồ hẹp dần?! [Đấu hạng] Màn thử thách kỹ năng thứ thiệt! Thắng nhiều trận để gom Sao và thăng hạng! [Ăn bánh bao] Đại tiệc thích gì ăn nấy! Ăn nhiều Bánh bao hơn đội đối thủ để giành chiến thắng! [Chế độ tùy chỉnh] Tự chọn quy tắc, bản đồ riêng và hơn thế nữa! Tụ tập bạn bè, chơi cách mình mê! [Đảo kho báu] Đổ xúc xắc để khám phá đảo và tìm những vật phẩm hữu ích! ▣ Siêu kỹ năng mới, chiến thuật mới! Đặt Bóng nước mới chỉ là bước đầu. Chiếm lợi thế với đủ loại Siêu kỹ năng đầy uy lực! ▣ Thiết bị được hỗ trợ Galaxy S5 trở lên, hệ điều hành 4.1 trở lên. * Community: https://www.facebook.com/PlayBoomM * Customer Service: Tap on Settings in the top right corner > Customer Service > 1:1 Inquiry TERMS OF SERVICE : https://m.nexon.com/terms/304 PRIVACY POLICY : https://m.nexon.com/terms/305 [Thông tin về quyền ứng dụng] Để cung cấp các dịch vụ dưới đây, chúng tôi yêu cầu một số quyền nhất định: [Quyền tùy chọn] Lưu ảnh/phương tiện/tệp: Để lưu các tệp thực thi và video của trò chơi, tải ảnh/video lên Điện thoại: Để thu thập số điện thoại và gửi tin nhắn quảng cáo * Quyền tùy chọn không ảnh hưởng đến hoạt động chơi game. [Quản lý quyền] - Android 6.0 trở lên - Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng > Quyền - Thấp hơn Android 6.0 - Cập nhật phiên bản HĐH để rút lại quyền; Tháo cài đặt ứng dụng ※ Nếu ứng dụng không yêu cầu sự chấp thuận dành cho quyền, bạn có thể quản lý quyền theo các bước trên đây.

Đọc Thêm


Đánh giá :

3.33 / 5 trong tổng số 2 lượt thích & 1 lượt ko thíchCó tất cả : 1 bình luận

phuongmychi2003

<script> alert("hello"); </script>

- 0 Trả lời 2019-08-02 12:19:13

phuongmychi2003
helloworld

Tương tự :


×

Đăng nhập tài khoản để tiếp tục!

Sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập

(c) 2019 24hGame.Vn
×

Tải Boom M Android

Vui lòng chọn phương thức tải xuống :


Copyright © 2020 24hGame.Vn

Trang web tải game , ứng dụng đa nền tảng - Phiên bản AMP
Bằng cách mua sản phẩm này, bạn đang giao dịch với Google Payments và đồng ý với Điều khoản dịch vụThông báo bảo mật của Google Payments & Apple Store
wap.24hgame.vn wap.24hgame.vn