×

Messenger Lite: Nhắn tin & Gọi điện miễn phí

Facebook Xã-hội

Xem phiên bản AMP

Messenger Lite: Ứng dụng nhắn tin nhanh và tiết kiệm dữ liệu hỗ trợ bạn liên hệ với mọi người trong cuộc sống của mình. Messenger Lite:

Ứng dụng nhắn tin nhanh và tiết kiệm dữ liệu hỗ trợ bạn liên hệ với mọi người trong cuộc sống của mình. Messenger Lite: - Cài đặt nhanh. Kích thước tải xuống: chưa đến 10MB! - Tiết kiệm dữ liệu. Ứng dụng tải nhanh, chạy hiệu quả và sử dụng ít dữ liệu di động hơn. - Hoạt động ở mọi nơi. Liên hệ với mọi người khi bạn ở khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định. Với Messenger Lite, bạn có thể: - Liên hệ với bất kỳ ai trên Messenger, Facebook hoặc Facebook Lite. - Xem khi mọi người đang hoạt động và có thể chat. - Nhắn tin trực tiếp cho mọi người hoặc trong nhóm để cập nhật hoặc lập kế hoạch. - Gửi ảnh, liên kết hoặc thể hiện bản thân bằng nhãn dán. - Gọi thoại và video trực tiếp miễn phí qua Wi-Fi (nếu không, bạn sẽ bị tính cước dữ liệu chuẩn). Nói chuyện bao lâu tùy ý, ngay cả với những người ở các quốc gia khác!

Đọc Thêm


Đánh giá :

5 / 5 trong tổng số 2 lượt thích & 0 lượt ko thíchCó tất cả : 0 bình luận

Tương tự :


×

Đăng nhập tài khoản để tiếp tục!

Sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập

(c) 2019 24hGame.Vn
×

Tải Messenger Lite: Nhắn tin & Gọi điện miễn phí

Vui lòng chọn phương thức tải xuống :


Copyright © 2019 24hGame.Vn

Trang web tải game , ứng dụng đa nền tảng - Phiên bản AMP
Bằng cách mua sản phẩm này, bạn đang giao dịch với Google Payments và đồng ý với Điều khoản dịch vụThông báo bảo mật của Google Payments & Apple Store
wap.24hgame.vn wap.24hgame.vn